Điều khoản
Sử dụng

 1. Giới thiệu
  1. Mục đích của Horlu
   1. Horlu là một trợ lý thiết kế website thông minh, giúp người dùng tạo một trang web hiện đại, tương thích trên mọi thiết bị từ trên chính trang Facebook của doanh nghiệp. Horlu sẽ xây dựng website người dùng dựa trên trang Facebook kinh doanh bằng cách sử dụng logo, hình ảnh và bài đăng mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hay lập trình nào! Website của doanh nghiệp sẽ được cập nhật và bảo trì tự động bởi Horlu.

  2. Thỏa thuận pháp lý
   1. Bằng việc truy cập trang web hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các thỏa thuận pháp lý của chúng tôi, bao gồm Điều khoản sử dụng, Chính sách quyền riêng tư và các điều khoản bổ sung khác.

   2. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với tất cả các điều khoản này. Bạn sẽ không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu không tuân thủ tất cả các điều khoản của chúng tôi.

  3. Tài khoản người dùng
   1. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người dùng phải tạo một tài khoản người dùng (User account).

   2. Người dùng cần giữ bảo mật cho tên tài khoản người dùng và mật khẩu của mình, chỉ cho phép người đáng tin cậy truy cập tài khoản hoặc phần cài đặt website.

   3. Tất cả các hoạt động diễn ra dưới tên tài khoản hoặc website của người dùng đều thuộc trách nhiệm của người dùng.

   4. Thông tin tài khoản mà người dùng cung cấp cho Horlu phải là của chính họ (hoặc công ty của họ), và phải chính xác, đầy đủ.

   5. Horlu có quyền xác định quyền sở hữu của tất cả các tài khoản người dùng.

 2. Nghĩa vụ người dùng
  1. Người dùng đại diện và đảm bảo rằng:
   1. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người dùng cần đáp ứng một số nghĩa vụ và điều kiện nhất định.

   2. Người dùng phải đang ở một độ tuổi pháp lý nhất định, cư trú và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại một địa điểm hợp pháp.

   3. Người dùng phải có quyền sở hữu đối với bất kỳ nội dung nào người dùng đăng tải hoặc xuất bản qua dịch vụ của chúng tôi, phải đảm bảo rằng nội dung đó là hợp pháp và đáng tin cậy, và bất kỳ điều gì người dùng làm (hoặc cho phép Horlu hoặc người dùng cuối cùng của người dùng làm) với nội dung đó đều hợp pháp.

  2. Người dùng cam kết và đồng ý:
   1. Tuân thủ đầy đủ các luật hiện hành và các điều khoản hợp đồng khác chi phối việc sử dụng dịch vụ của Horlu của người dùng (và mọi tương tác hoặc giao dịch liên quan), bao gồm các bộ luật cụ thể áp dụng cho người dùng và người dùng cuối của người dùng ở bất kỳ vị trí địa lý nào;

   2. Có trách nhiệm đối với hành động của họ hoặc của bất kỳ ai truy cập vào tài khoản của họ hoặc phần cài đặt website.

   3. Thường xuyên lưu bản lưu sao nội dung của họ.

   4. Horlu hoặc các đối tác của Horlu có thể gửi tin nhắn hoặc thông tin quảng cáo tới người dùng. Người dùng có thể dễ dàng từ chối tiếp nhận tin nhắn quảng cáo bằng cách liên hệ tới chúng tôi.

   5. Cho phép Horlu sử dụng website của họ cho mục đích quảng cáo của Horlu và để hướng dẫn cách thức sử dụng các dịch vụ của Horlu.

  3. Người dùng cam kết và đồng ý với các điều khoản sau:
   1. Không làm bất cứ điều gì có thể gây hại cho Horlu hoặc bất kỳ ai khác.

   2. Người dùng không được phép sao chép tài liệu của chúng tôi, hoặc sử dụng bất cứ nội dung nào theo cách thức không hợp pháp hoặc gây hại, sử dụng dịch vụ hoặc nội dung của chúng tôi trên bất cứ nền tảng hoặc website nào không phải được cung cấp bởi Horlu, thực hiện bất kỳ hành vi xuyên tạc hoặc lạm dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc vi phạm luật hiện hành hoặc xâm phạm quyền lợi của bất kỳ ai.

   3. Việc không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc nào trong số này có thể dẫn đến việc Horlu hủy tài khoản và ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng.

 3. Nội dung và quyền sở hữu
  1. Quyền sở hữu trí tuệ của người dùng
   1. Giữa Horlu và người dùng, người dùng có quyền sở hữu trí tuệ đối với các tài sản liên quan đến nội dung của tài khoản người dùng của họ, bao gồm mọi thiết kế, hình ảnh, hoạt hình, video, tệp âm thanh, phông chữ, logo, tranh minh họa, tác phẩm, tác phẩm nghệ thuật, giao diện, văn bản, tác phẩm văn học và bất kỳ tài liệu nào khác được tạo ra bởi người dùng.

   2. Horlu không yêu cầu quyền sở hữu đối với nội dung của người dùng.

   3. Với mục đích duy nhất là nhằm để cung cấp dịch vụ cho người dùng, người dùng biết và đồng ý rằng Horlu sẽ tải nội dung của người dùng lên các nền tảng của Horlu, bao gồm dịch vụ đám mây và mạng phân phối nội dung (CDN’s), nhằm điều chỉnh hiển thị và thực hiện các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

  2. Quyền sở hữu trí tuệ của Horlu
   1. Chúng tôi sở hữu tất cả các quyền trong và đối với dịch vụ, nội dung, dữ liệu, công nghệ và tính năng của chúng tôi.

   2. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ và nội dung của chúng tôi miễn là họ tuân thủ đầy đủ các điều khoản này và đảm bảo thanh toán đầy đủ và kịp thời.

  3. Phản hồi và đề xuất
   1. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các hình thức phản hồi và đề xuất. Nếu người dùng cung cấp cho chúng tôi bất cứ phản hồi và đề xuất nào, vui lòng đảm bảo sự chính xác và hợp pháp.

 4. Quyền riêng tư
  1. Chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư, và người dùng cũng nên như thế. Vui lòng đọc Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để hiểu thêm về các thông lệ liên quan đến thông tin cá nhân của chúng tôi.

 5. Phí dịch vụ
  1. Dịch vụ tính phí
   1. Một số dịch vụ của chúng tôi có tính phí. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho người dùng về phí dịch vụ.

   2. Giá dịch vụ của chúng tôi được niêm yết bằng VND và trước thuế, trừ khi có quy định khác.

   3. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi hoặc chi nhánh của chúng tôi có thể yêu cầu và thu thập các khoản thanh toán và các thông tin liên quan từ các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các ngân hàng có liên quan.

  2. Hóa đơn
   1. Hóa đơn cho các dịch vụ tính phí của chúng tôi sẽ có sẵn trong tài khoản người dùng.

  3. Đăng ký tự động gia hạn
   1. Để đảm bảo người dùng không mất tên miền hoặc gặp sự cố gián đoạn trang web vào cuối thời hạn đăng ký, chúng tôi sẽ tự động gia hạn đăng ký của họ.

   2. Một số dịch vụ có thể không tự động gia hạn do chủ đích hoặc do nhầm lẫn, đặc biệt các dịch vụ của bên thứ ba. Người dùng cần đảm bảo rằng các đăng ký dịch vụ của họ được gia hạn kịp thời.

  4. Cam kết hoàn tiền
   1. Nếu bạn chấm dứt dịch vụ thường niên trong vòng 7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán phí, bạn sẽ được hoàn trả 50% số tiền trong vòng 60 ngày tính từ ngày yêu cầu dừng sử dụng dịch vụ của bạn được xác minh. Chúng tôi không hoàn tiền cho việc chấm dứt dịch vụ sau 7 ngày của khoản thanh toán đầu tiên hay khoản thanh toán gia hạn.

   2. Người dùng nên kiểm tra cẩn thận các điều khoản của từng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua, vì một số dịch vụ không được hoàn lại tiền.

   3. Các khoản hoàn tiền nằm ngoài điều khoản 5.4.1 sẽ được xem xét trong từng trường hợp cụ thể và quyết định sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Horlu. Người dùng nên gửi tất cả các thông tin được cho là quan trọng để hỗ trợ cho thủ tục hoàn tiền.

  5. Khoản bồi hoàn (Chargebacks)
   1. Khoản bồi hoàn có thể dẫn đến việc chúng tôi hủy tài khoản của người dùng, vì vậy chúng tôi kêu gọi người dùng tránh gây ra các khoản bồi hoàn.

   2. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước khi nộp khoản bồi hoàn. Người dùng sẽ chịu trách nhiệm cho các khoản phí, tổn thất và chi phí sai sót.

 6. Chấm dứt
  1. Chấm dứt bởi người dùng
   1. Người dùng có thể hủy tài khoản hoặc dịch vụ của họ bất cứ lúc nào. Khi chúng tôi xử lý yêu cầu hủy bỏ của người dùng, chúng tôi sẽ không tính phí cho bất kỳ gia hạn đăng ký bổ sung nào.

   2. Sau khi chấm dứt, quyền truy cập vào Horlu và các dịch vụ liên quan của người dùng sẽ được kéo dài đến hạn cuối.

   3. Nội dung và dữ liệu có thể sẽ được Horlu lưu giữ vô thời hạn, trừ khi người dùng có yêu cầu khác.

   4. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng Horlu và các dịch vụ liên quan bằng cách tiếp tục trả phí đăng ký.

  2. Chấm dứt bởi Horlu
   1. Nếu người dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào hoặc không thanh toán kịp thời, chúng tôi có thể tạm treo hoặc hủy bỏ tài khoản của họ.

   2. Nội dung và dữ liệu của các tài khoản bị tạm treo hoặc hủy bỏ sẽ được lưu giữ để hỗ trợ cho các cuộc điều tra liên quan đến Luật pháp nhằm bảo vệ quyền lợi của Horlu, trong trường hợp cần thiết.

  3. Mất dữ liệu, nội dung và email
   1. Nếu tài khoản của người dùng hoặc bất cứ dịch vụ nào bị hủy, điều đó có thể dẫn đến việc mất nội dung và dữ liệu. Người dùng có trách nhiệm sao lưu dữ liệu và tài liệu của họ.

   2. Horlu không chịu trách nhiệm về vấn đề mất nội dung và dữ liệu do hủy bỏ dưới bất cứ hình thức nào.

 7. Thương mại điện tử
  1. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để bán sản phẩm, nội dung và dịch vụ trực tuyến.

  2. Người dùng chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động bán hàng của họ, bao gồm các mối quan hệ của họ với người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

 8. Dịch vụ video
  1. Việc sử dụng dịch vụ Video của Horlu có thể yêu cầu giấy phép cho một số bằng sáng chế nhất định. người dùng có nghĩa vụ xác minh xem họ có bắt buộc phải có giấy phép đó hay không.

  2. Horlu có quyền dừng cung cấp dịch vụ Video hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ đó bất cứ lúc nào.

  3. Người dùng cần cung cấp cho Horlu giấy phép sử dụng và sửa đổi video của họ theo yêu cầu để Horlu có thể cung cấp dịch vụ Video cho người dùng.

  4. Horlu có quyền xác định giá cả và đưa ra các hạn định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Video.

  5. Người dùng có thể cần phải có giấy phép cho một số hoạt động nhất định liên quan đến video trực tuyến. Người dùng có trách nhiệm xác minh yêu cầu đó và sở hữu giấy phép, trong trường hợp giấy phép được yêu cầu.

 9. Dịch vụ bên thứ ba
  1. Dịch vụ của chúng tôi giúp người dùng sử dụng các dịch vụ và công cụ khác nhau từ bên thứ 3 dù không liên kết với chúng tôi.

  2. Vì chúng tôi chỉ là một nền tảng trung gian giữa người dùng và những bên thứ ba, chỉ người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm về cam kết của họ với bên thứ ba đó.

  3. Chúng tôi có thể xóa dịch vụ đó bất kỳ lúc nào nếu những dịch vụ hay công cụ đó gây ra các vấn đề về chức năng của Horlu và các dịch vụ liên quan. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng tới website, tài khoản và toàn bộ trải nghiệm của người dùng.

 10. Hành vi sai trái và bản quyền
  1. Hành vi sai trái và lạm dụng
   1. Nếu người dùng chứng kiến hoặc trải nghiệm bất kỳ hành vi sai trái hoặc lạm dụng bởi bất kỳ ai sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.
  2. Bản quyền
   1. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

   2. Nếu bất kỳ tác phẩm có bản quyền nào được sử dụng không phù hợp bởi bất kỳ người dùng nào của chúng tôi - vui lòng cho chúng tôi biết và cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ xử lý theo DMCA (Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số)

   3. Nếu chúng tôi nhận được thông báo vi phạm bản quyền liên quan đến trang web hoặc nội dung của người dùng, chúng tôi có thể xóa hoặc hủy trang web và tài khoản của họ.

 11. Khước từ bảo đảm
  1. Trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đưa ra bất cứ một đảm bảo nào về chất lượng, độ tin cậy, bảo mật, sự tương thích và các điều kiện.

  2. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong khả năng cho phép để quản lý và chỉnh sửa nội dung và website của người dùng

  3. Tuy nhiên, chúng tôi không được coi là nhà xuất bản của nội dung website của người dùng. Chúng tôi không xác nhận nội dung website, và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào được sử dụng bởi khách hàng và người khác.

  4. Nếu có rủi ro trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc dịch vụ của bất kỳ ai khác. người dùng chấp nhận rủi ro khi tạo tài khoản với Horlu.

  5. Một số dịch vụ của chúng tôi vẫn ở phiên bản BETA và có thể có lỗi hoặc bị gián đoạn.

 12. Giới hạn trách nhiệm
  1. Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép trong từng khu vực pháp lý hiện hành, Horlu, cán bộ, giám đốc, cổ đông, nhân viên, chi nhánh và / hoặc đại lý của công ty sẽ không chịu trách nhiệm với người dùng về bất kỳ hậu quả trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, sự cố, trừng phạt điển hình nào gây thiệt hại bất cứ điều gì, bao gồm mọi thiệt hại do (1) lỗi, sai sót hoặc không chính xác của hoặc trong bất kỳ nội dung nào; (2) mọi thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ Horlu của người dùng; (3) mọi truy cập trái phép vào hoặc sử dụng máy chủ của chúng tôi và / hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào và / hoặc thông tin khác được lưu trữ trong đó; (4) mọi gián đoạn hoặc tạm ngưng của đường truyền đến hoặc từ Dịch vụ Horlu; (5) việc sử dụng hoặc hiển thị bất kỳ Nội dung hoặc Nội dung người dùng đăng, gửi qua email, truyền tải hoặc có sẵn thông qua Dịch vụ Horlu; (6) các sự kiện nằm ngoài khả năng kiểm soát của Horlu, bao gồm mọi sự cố về internet, sự cố thiết bị, sự cố về điện, đình công, tranh chấp lao động, bạo loạn, biểu tình, thiếu lao động hoặc vật liệu, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, vụ nổ, các hành vi của Thiên Chúa, chiến tranh, khủng bố, hành động của chính phủ, lệnh của tòa án, cơ quan hoặc tòa án hoặc việc không thực hiện của bên thứ ba; và / hoặc (7) mất việc sử dụng, dữ liệu, lợi nhuận, lợi thế thương mại hoặc các tổn thất vô hình khác, do việc sử dụng hoặc không thể sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các Dịch vụ Horlu.

  2. Người dùng thừa nhận và đồng ý rằng những giới hạn về trách nhiệm pháp lý này là sự phân bổ rủi ro được thỏa thuận một phần trong việc xem xét các dịch vụ Horlu, cho người dùng và những hạn chế đó sẽ được áp dụng ngay cả khi Horlu đã được thông báo về khả năng chịu các trách nhiệm đó.

 13. Bồi thường
  1. Nếu chúng tôi bị kiện hoặc bị gây hại vì những gì người dùng đã làm, người dùng sẽ phải chịu các chi phí và thiệt hại liên quan.

 14. Điều khoản chung
  1. Thay đổi và cập nhật
   1. Horlu có thể thay đổi những dịch vụ và các điều khoản này bất kỳ lúc nào.

  2. Luật điều chỉnh và Thẩm quyền tài phán; Khước từ tố quyền đại diện
   1. Các điều khoản của Horlu, các quyền và biện pháp khắc phục được cung cấp dưới đây, và bất kỳ và tất cả các khiếu nại và tranh chấp liên quan theo và / hoặc cho Dịch vụ Horlu, sự vi phạm, chấm dứt hoặc hợp lệ của các mối quan hệ dẫn đến hoặc theo các điều khoản của Horlu, hoặc bất kỳ giao dịch hoặc mua hàng liên quan nào, sẽ được điều chỉnh theo, được hiểu và thực thi theo tất cả các khía cạnh mà duy nhất theo luật pháp nội bộ hiện hành của Cộng hòa Singapore và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, mà không liên quan đến các xung đột của các nguyên tắc luật pháp.

   2. Bất kỳ và tất cả các khiếu nại và tranh chấp như vậy sẽ được coi là bằng chứng, và người dùng phải cam kết với chúng, được quyết định độc quyền bởi tòa án có thẩm quyền tài phán ở Singapore và Việt Nam. Việc áp dụng Công ước Hợp đồng Liên Hợp Quốc về Mua bán Hàng hóa Quốc tế (International Sale of Goods ) được loại trừ rõ ràng.

   3. Theo bất kỳ luật hiện hành nào, mọi tranh chấp giữa người dùng và Horlu sẽ chỉ được giải quyết trên cơ sở cá nhân và người dùng sẽ không có quyền đưa ra bất kỳ khiếu nại nào đối với Horlu với tư cách là nguyên đơn hoặc tố quyền đại diện ( hoặc bất kỳ thủ tục tố tụng pháp lý nào được thực hiện bởi một nhóm hoặc bởi đại diện thay mặt cho những người khác).

  3. Thông báo
   1. Chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng thông báo qua các dịch vụ của chúng tôi, bằng e-mail hoặc thông qua bất kỳ thông tin liên hệ khác mà người dùng đã cung cấp cho chúng tôi.

  4. Mối quan hệ giữa hai bên
   1. Chấp nhận các điều khoản và dịch vụ này sẽ không dẫn đến việc hình thành mối quan hệ đối tác hoặc liên doanh, chủ-nhân viên, đại lý hoặc mối quan hệ nhượng quyền thương mại giữa người dùng và Horlu.

  5. Thỏa thuận
   1. Các điều khoản này (cùng với Chính sách bảo mật của chúng tôi và các điều khoản bổ sung) sẽ tạo thành thỏa thuận duy nhất và toàn bộ giữa người dùng và Horlu

  6. Sự chuyển nhượng
   1. Horlu có thể chuyển nhượng quyền và / hoặc nghĩa vụ của mình dưới đây và / hoặc chuyển quyền sở hữu và tên trong Dịch vụ Horlu và / hoặc Nội dung được cấp phép cho bên thứ ba mà không cần sự đồng ý của người dùng hoặc thông báo trước cho người dùng.

   2. Người dùng không được chuyển nhượng bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào dưới đây mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Horlu.

   3. Bất kỳ sự cố gắng hoặc chuyển nhượng thực tế nào mà không có sự đồng ý rõ ràng và bằng văn bản của Horlu trước đó sẽ không có giá trị và bị vô hiệu hóa. Trong mọi trường hợp, việc chuyển nhượng theo Điều 14.6 này sẽ không tự cấp cho Horlu hoặc người dùng quyền hủy bỏ bất kỳ Dịch vụ Horlu hoặc Dịch vụ bên thứ ba nào có hiệu lực.

  7. Hiệu lực từng phần và từ bỏ
   1. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Horlu được tòa án có thẩm quyền xét xử là không hợp lệ, không hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực thi, thì điều khoản đó sẽ coi có hiệu lực từng phần và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thực thi của các điều khoản còn lại.

   2. Không từ bỏ bất kỳ vi phạm hoặc mặc định của bất kỳ Điều khoản Horlu nào sẽ được coi là từ bỏ bất kỳ vi phạm/mặc định trước hoặc sau đó.

  8. Phiên dịch
   1. Những điều khoản sử dụng này được dịch từ bản gốc Tiếng Anh.

   2. Nếu bản dịch (không phải tiếng Anh) của các Điều khoản sử dụng này mâu thuẫn với phiên bản tiếng Anh, các điều khoản của phiên bản tiếng Anh sẽ được áp dụng.

  9. Liên hệ
   1. Để liên lạc với tổng đài chăm sóc người dùng của chúng tôi – vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
   2. Email: info@horlu.com