Thiết kế và phát triển website truyền thống đang dần biến mất và chúng tôi hết sức hào hứng với viễn cảnh này.

Trước Horlu, chúng tôi đã phát triển website cho khách hàng trong cả thập kỷ qua. Chúng tôi đã ở đây với hai bàn tay trắng như cách mà Steve Job đã đặt một dấu chấm hết cho sự tồn tại của Flash. Chúng tôi nhận ra cách mà Wordpress biến từ một công cụ xây dựng blog không ai để ý tới, thành nền tảng quản trị nội dung đầy đủ chức năng, đứng sau sự thành công của rất nhiều website nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi háo hức bước vào kỷ nguyên mới của các trang web tương thích với di động. Gần đây, chúng tôi chứng kiến sự thất vọng của người dùng đối với những trang web được tạo dựng bởi trí tuệ nhân tạo (AI).

Mặc dù những trang web được tạo ra bởi AI vẫn còn một số hạn chế, nhưng sự quan tâm đáng ngạc nhiên mà nó nhận được đã chứng minh rằng: những trang web tự động thông minh, một khi thành công, sẽ hết sức được ưa chuộng. Và đây là nguyên nhân lý giải. Dù bao năm trôi qua, mọi thứ vẫn không thay đổi. Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web đơn giản, chuyên nghiệp mà có thể tạo điểm nhấn khác biệt cho doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, làm chủ một doanh nghiệp nhỏ đồng nghĩa với việc thời gian và tiền bạc là món hàng xa xỉ không ai có đủ. Rất ít chủ doanh nghiệp nhỏ có đủ thời gian và kỹ năng để tự xây dựng website cho riêng mình, và số người có đủ tiềm lực để giữ mới website thì lại càng ít hơn. Hơn 60 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ sở hữu trang Facebook nhưng chưa đến nửa trong số đó sở hữu trang web riêng, chỉ vì Facebook dễ cập nhật hơn.

Điều đó làm chúng tôi phải suy nghĩ.

Liệu chúng tôi có thể tạo ra một dịch vụ cho phép người dùng biến trang Facebook của doanh nghiệp trở thành một website tự động cập nhật? Sau hàng tháng chúng tôi hết mình nghiên cứu và khảo sát vào cuối năm 2020 Horlu ra đời.

Vậy, Horlu là gì?

Horlu là một người bạn giúp hỗ trợ tạo web thông minh, riêng biệt dành cho doanh nghiệp của bạn dựa trên hình ảnh, màu sắc và tần suất đăng bài trên trang Facebook của bạn. Cô ấy sẽ dựa trên logo của bạn để chọn ra bảng màu nhằm quyết định tông màu cho website. Tiếp theo, cô ấy sẽ thiết kế bố cục của website bằng kho ảnh mà bạn tải lên Facebook. Cuối cùng, cô ấy sẽ thu thập thông tin mà bạn nhập vào trang Facebook để tạo ra những thông tin liên quan đến website. Từ mục Bảng tin cho tới Đánh giá của khách hàng, bạn có thể quyết định chính xác thông điệp mà bạn muốn truyền đạt vì Horlu sẽ tự động cập nhật website cho bạn, và bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý website và trang Facebook nữa.

Sản phẩm cuối cùng sẽ là một trang web hiện đại, tinh tế, tao nhã với hình ảnh và màu sắc được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với logo của bạn. Horlu sẽ được định giá một cách cạnh tranh.

Đăng ký ngay

Bạn muốn có website ngay bây giờ ?

Register now